ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - ĐẠI HỌC PORTLAND
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN KHOA HỌC MÁY TÍNH

ĐH KHTN TP.HCM trao học bổng Chương trình Tiên tiến cho HCB Olympic Tin học Quốc tế
Cập nhật: 13/09/2011

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2011-2012, trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã trao tặng học bổng toàn phần năm đầu tiên của Chương trình Tiên tiến (trị giá 31 triệu đồng) cho tân sinh viên Nguyễn Tấn Sỹ Nguyên (cựu học sinh trường Phổ thông Năng Khiếu, ĐHQG-HCM).

Học bổng này là phần thưởng dành cho thành tích xuất sắc của Sỹ Nguyên trong năm học vừa qua khi đoạt Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế lần thứ 23 (năm 2011) tại Thái Lan.

PGS.TS Dương Ái Phương – Hiệu trưởng trường ĐH KHTN trao học bổng cho tân SV Nguyễn Tấn Sỹ Nguyên

Ngoài ra, nhà trường còn dành các suất học bổng toàn phần và bán phần của Chương trình Tiên tiến cho các tân sinh viên có các thành tích xuất sắc khác. Tất cả các học bổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Chương trình Tiên tiến ngành Công nghệ Thông tin của trường ĐH KHTN sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển dành cho các đối tượng tuyển thẳng hoặc đạt điểm thi khối A kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2011 từ 17 điểm trở lên đến hết ngày 19/09/2011.

Thông tin chi tiết về việc đăng ký học bổng và xét tuyển có thể xem tại website: www.apcs.hcmus.edu.vn.

Recent news:
Older news: